திங்கள், 30 நவம்பர், 2020

அதலைக்காய்

 இதன் பெயர் அதலைக்காய். இதனைப் பொரியல் செய்தால் சுவை அருமையாக இருக்கும். இந்தக் காய் செடியில் இருந்து பறித்த சில மணி நேரத்தில் சமையல் செய்தாக வேண்டும் இல்லைனா வெடித்து விடும். இந்தக் காரணத்துனாலதான் நம்ம விருதுநகர் மாவட்டத்தைத் தாண்டி சமையலுக்கு செல்ல முடியாத நிலை. இதுவும் பாகற்காய்க்கு இணையா மருத்துவ குணம் கொண்டது. கசப்புப் தன்மை கொஞ்சம் இருந்தாலும் ருசி சும்மா சிறப்பா இருக்கும்


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக